TRƯỜNG HUY LOGISTICS

Open Job - 1

Send message to "TRƯỜNG HUY LOGISTICS"

Follow us

About Company

Số 16 Hồ Tùng Mậu, Khu phố Bình Đường 2 – Phường An Bình – TX Dĩ An – Bình Dương.

MST: 3702701717

Công ty chúng tôi là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đa phương thức trên tuyến đường Bắc – Trung – Nam và ngược lại, với các phương thức giao nhận đa dạng tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Trường Huy luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng.

Sứ mệnh:

– Cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, độ tin cậy và linh hoạt; việc bảo đảm an toàn cho con người, phương tiện, hàng hóa và môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu.

– Luôn nỗ lực tái cấu trúc, hiện đại hóa và xây dựng một hệ thống chất lượng cung cấp dịch vụ vận tải đạt hiệu quả cao, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Trường Huy.

=> Trường Huy mong muốn trở thành thương hiệu hợp tác chia sẻ, tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt là đường sắt.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty vận tải chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam trong việc mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải đường sắt, đường biển, đường bộ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Giá trị cốt lõi:

– Tôn trọng khách hàng: luôn định hướng khách hàng là nền tảng, lấy lợi ích của khách hàng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của công ty, chúng tôi làm việc vì khách hàng, liên hệ mật thiết với khách hàng, yêu quý khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng dịch vụ phù hợp nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

– Tinh thần trách nhiệm: Đội ngũ cán bộ làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết. Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân.

 Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chúng tôi có năng lực, sự thành thạo và sự hợp tác tốt trong việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 Hài hòa lợi ích: Kết hợp hài hòa lợi ích của công ty với khách hàng, nhân viên, và xã hội.

– Sự thành công của chúng tôi được đo bởi 2 giá trị, đó là:

+ Khách hàng cho rằng: Trường Huy là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

+ Nhân viên của chúng tôi cho rằng: Tôi tự hào khi được cống hiến và làm việc cho Công ty Trường Huy.