About Company

Công ty Be tuyển dụng tài xế chạy xe máy và ô tô công nghệ năm 2024 với mức lương hơn 10 triệu đồng/tháng. Với nhu cầu đi lại ngày càng nhiều tại các thành phố lớn, Be Group không ngừng tuyển tài xế không yêu cầu kinh nghiệm và trình độ học vấn. Vieclamtaixe.com tổng hợp danh sách tin tuyển dụng mới nhất của Be Group đến tất cả ứng viên. 

Be Tuyển dụng tài xế những vị trí nào?

Hiện nay nhu cầu đi xe ôm, taxi công nghệ ngày càng tăng vì tiện lợi, nhanh chóng, chu đáo và công khai mức giá. Be Group là một trong những công ty tài xế công nghệ tốt hàng đầu tại thị trường Việt Nam với số lượng khách hàng tăng cao mỗi ngày. Đó chính là lý do khiến Be tuyển vị trí tài xế chạy ô tô và xe máy liên tục trên địa bàn các thành phố lớn. 

Công ty Be tuyển tài xế xe máy

Công ty Be là đơn vị cung cấp dịch vụ xe ôm công nghệ lớn nhất nhì thị trường Việt Nam, có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Với mức giá phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nên số lượng người đi xe ôm công nghệ Be ngày càng tăng cao. 

Công ty Be tuyển tài xế xe máy mức lương cao
Công ty Be tuyển tài xế xe máy mức lương cao

Dự đoán trong năm 2024 số khách hàng sử dụng dịch vụ của Be sẽ tăng đột biến nên Be tuyển tài xế xe máy số lượng lớn với mức lương lên đến 10 triệu đồng. Công việc phù hợp với người làm toàn thời gian, sinh viên làm thêm, nhân viên văn phòng chạy thêm buổi tối. 

Công ty Be tuyển dụng tài xế ô tô

Ngoài BeBike thì BeCar cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Taxi công nghệ Be với xe ô tô mới, sạch thoáng, thái độ phục vụ niềm nở, giá cả cạnh tranh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng dịch vụ. Hiện nay công ty Be tuyển tài xế ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, taxi sân bay với mức thu nhập có thể hơn 10 triệu đồng/tháng. 

Khi làm tài xế BeCar bạn có thể chủ động thời gian làm việc, không bị ép số giờ chạy trong ngày và không chịu KPI số chuyến mỗi ngày. Đây là công việc mang lại nguồn thu nhập ổn định, không quá vất vả và được nhận đầy đủ các chế độ và chính sách của luật Lao động.

Công ty Be tuyển tài xế taxi tại các thành phố lớn
Công ty Be tuyển tài xế taxi tại các thành phố lớn

Mức lương khi làm tài xế tại Be

Be tuyển dụng tài xế với mức lương công khai từng vị trí. Bạn có thể ứng tuyển làm tài xế tại Be với các vị trí là nhân viên bán thời gian, nhân viên toàn thời gian, tài xế xe ôm công nghệ, tài xế taxi công nghệ. Vì đặc thù công việc nên đa số mức lương sẽ được tính dựa vào số chuyến mà bạn chạy được trong ngày. Mỗi ngày chạy được bao nhiêu chuyến bạn sẽ nhận được số tiền phí tương ứng, không có lương cứng. 

Ngoài ra, Be có chính sách tặng thưởng đối với những tài xế đạt đủ số chuyến chỉ tiêu trong ngày. Số tiền thưởng có thể lên đến 200 – 300k mỗi ngày. Do đó, nếu như chịu khó bật app chạy đủ 8 tiếng các tài xế có thể nhận mức thu nhập hơn 10 triệu đồng. Nếu như bạn chịu khó chạy ban đêm thì mức phí sẽ được tính cao hơn, thu nhập mỗi tháng là không hạn chế. 

Các yêu cầu cần thiết khi làm tài xế tại Be

Điều kiện để làm tài xế tại Be không hề khó, công ty không yêu cầu bạn phải có quá nhiều kinh nghiệm, bằng cấp để ứng tuyển vào vị trí tài xế. Be tuyển dụng tài xế dựa trên sơ yếu lý lịch, bằng lái xe và thái độ chăm sóc khách hàng của bạn. Chỉ cần các ứng viên có thái độ hòa nhã, nhiệt tình và lịch sự khi chở khách hàng, lý lịch không có tiền án và am hiểu hệ thống giao thông tại địa bàn hoạt động là đã có cơ hội gia nhập đội ngũ tài xế Be rất lớn. 

Ứng tuyển ngay vị trí tài xế Be để nhận mức lương cao
Ứng tuyển ngay vị trí tài xế Be để nhận mức lương cao

Điều kiện về giấy tờ thủ tục để đăng ký làm tài xế BeBike là: 

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân vẫn còn thời hạn sử dụng
 • Giấy phép lái xe chính chủ
 • Giấy đăng ký xe (tốt nhất là chính chủ)
 • Bảo hiểm xe máy còn hiệu lực sử dụng
 • Lý lịch tư pháp số 1 hoặc giấy xác nhận không tiền án của công an địa phương

Điều kiện về giấy tờ thủ tục để đăng ký làm tài xế BeCar là: 

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân vẫn còn thời hạn sử dụng
 • Giấy phép lái xe B2 chính chủ
 • Giấy đăng ký xe (tốt nhất là chính chủ)
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô loại có kinh doanh của ứng viên
 • Bảo hiểm xe trách nhiệm dân sự kinh doanh còn hiệu lực của ứng viên
 • Phù hiệu xe hợp đồng của ứng viên
 • Lý lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án của công an địa phương
 • Nếu xe ô tô của ứng viên là không chính chủ thì ứng viên cần làm hợp đồng thuê xe để trình lên công ty.

Công ty Be tuyển dụng tài xế thường xuyên tại các thành phố lớn cho cả hai vị trí tài xế xe ôm công nghệ và taxi công nghệ. Nếu như bạn có nhu cầu muốn tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Be hay bất kỳ công ty vận tải nào khác hãy nhanh chóng truy cập vào vieclamtaixe.com – trang tin tuyển dụng việc làm tài xế uy tín nhất hiện nay. Thông tin việc làm được cập nhật thường xuyên, chính xác và chi tiết nhất để ứng viên tiện theo dõi và ứng tuyển.