Giao Hàng Nhanh

Open Jobs - 6

About Company

Giao Hàng Nhanh là một công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa và giao hàng tới tận tay khách hàng. Cụ thể, công ty liên kết với các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki,…. vai trò của họ là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ người bán sang người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, Giao hàng nhanh tuyển dụng tài xế số với quy mô lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn, nhiều đãi ngộ đáp ứng với tất cả mọi người tham gia.

Mô tả cụ thể công việc của tài xế

Công việc tài xế là một công việc vất vả không kém phần quan trọng trong đời sống hiện nay. Vieclamtaixe.com nhận được số lượng lớn câu hỏi tài xế của Giao hàng nhanh có công việc như thế nào? Vì vậy mà vieclamtaixe.com đã giúp bạn trả lời câu hỏi trên, dưới đây là các công việc chi tiết của một tài xế tại GHN:

 •  Tài xế sẽ thực hiện việc lấy hàng và thu thập thông tin về người nhận bằng cách đến trực tiếp địa điểm gửi hàng. Sau đó, trước khi chấp nhận đơn hàng, Tài xế cũng phải thực hiện kiểm tra và rà soát tình trạng của hàng hóa để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc thất thoát.
 • Tài xế cần quản lý và sắp xếp trình tự giao hàng theo một lộ trình hợp lý để tối ưu thời gian và công sức di chuyển.
 • Tài xế liên lạc với khách hàng để thông báo về quá trình giao hàng và thống nhất thời gian cụ thể. Trong trường hợp có thu tiền khi giao (ship COD), tài xế không chỉ chuyển gói hàng mà còn thu tiền tương ứng với giá trị đơn hàng.
 • Trong trường hợp đơn hàng không liên lạc được, hoặc bị hủy tài xế cũng cần phải liên hệ người gửi hàng để trao đổi thông tin và đưa ra các biện pháp xử lý.
 • Hàng tháng bảo dưỡng xe 1-2 lần, giữ gìn vệ sinh xe tốt.
 • Ghi chép và báo cáo mức xăng dầu hàng tháng.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác.
Giao hàng nhanh đơn vị vận chuyển toàn quốc
Giao hàng nhanh đơn vị vận chuyển toàn quốc

Yêu cầu để trở thành tài xế của Giao Hàng Nhanh

Trong quá trình Giao hàng nhanh tuyển dụng tài xế đã đưa ra các yêu cầu đặc biệt đối với các tài xế tham gia ứng tuyển.

 • Bằng lái xe chuẩn là điều kiện cơ bản để tham gia lái xe và công việc liên quan. Đồng thời, sức khỏe tốt là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe. Việc duy trì sức khỏe ổn định giúp tài xế đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người tham gia giao thông.
 • Nắm chắc và có kiến thức về các quy định luật an toàn giao thông đường bộ tránh các hành vi lạng lách đánh võng.
 • Có sức khỏe tốt với công việc tài xế phải vận chuyển hàng hóa trong khoảng thời gian dài,  và làm việc ở ngoài trời phải đối mặt với các loại hình thời tiết ở Việt Nam.
 • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì tài xế là người trực tiếp tương tác với khách hàng, kỹ năng nói chuyện và thăm hỏi về nhu cầu của họ là những kỹ năng mềm cần thiết giúp tài xế được đánh giá cao trong quá trình làm việc của mình.
 • Kỹ năng xử lý tình huống là một kỹ năng mà tài xế nào cũng cần phải có vì trong quá trình giao hàng sẽ có nhiều tình huống xảy ra không lường trước được vì vậy tài xế cũng cần phải chuẩn bị các tình huống xấu có thể diễn ra.
 • Sự tỉ mỉ và cẩn thận là yếu tố quan trọng khi lái xe, đòi hỏi người lái phải thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng cho xe trước khi bắt đầu hành trình. Điều này giúp tránh được các vấn đề như hỏng phanh hoặc lốp xe giữa đường, đồng thời giảm nguy cơ gây tai nạn cho chính người lái và những người tham gia giao thông khác.
 • Việc duy trì khả năng tập trung cao là quan trọng để người lái xe có thể hiểu rõ tình hình xung quanh và tránh được va chạm. Trong quá trình lái xe, việc sử dụng điện thoại di động là không được phép, thay vào đó, chỉ nên sử dụng thiết bị định vị để duy trì sự an toàn và tập trung đầy đủ vào việc lái xe.
GHN vận chuyển tới muôn nơi
GHN vận chuyển tới muôn nơi

Mức Lương và quyền lợi sẽ như thế nào?

Công việc tài xế là một trong những công việc vất vả và nhiều rủi ro, do những yếu tố đó Giao hàng nhanh đã đưa ra các chế độ đãi ngộ và mức lương vô cùng xứng đáng để bù đắp sự vất vả đối với tài xế. Nhìn chung tài xế ở GHN sẽ có mức lương cao hơn so với thị trường. 

 • Đối với người có ít kinh nghiệm mức lương sẽ dao động từ 7-8 triệu/ tháng, 
 • Người có nhiều kinh nghiệm mức lương sẽ từ 9-15 triệu/tháng. 
 • Các khu vực giao hàng tại các nơi vùng sâu vùng xa, địa hình khó khăn mức lương sẽ cao hơn từ 14- 20 triệu/ tháng.

Các chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như:

 • Sau khi ký hợp đồng lao động, tài xế sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, chế độ an sinh xã hội theo quy định của nhà nước.
 • Được tham gia các hoạt động team building, chăm sóc sức khỏe hàng năm.
 • Được phát đồng phục và dụng cụ làm việc chuyên nghiệp.
 • Được đào tạo từ quản lý dày dặn kinh nghiệm.
 • Công ty trả phí xe cộ như tiền xăng dầu.
 • Được thưởng thêm vào các dịp lễ tết và trong quá trình hoàn thành công việc xuất sắc, và hỗ trợ đối với các tài xế có hoàn cảnh khó khăn.
Truy cập vieclamtaixe.com để ứng tuyển tài xế của GHN ngay nhé.
Truy cập vieclamtaixe.com để ứng tuyển tài xế của GHN ngay nhé.

Tìm việc tài xế ở đâu an toàn nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ hội việc làm cho tài xế nhưng thông tin tuyển dụng không đáng tin cậy đang là vấn đề phổ biến. Nhằm giúp đỡ người tìm việc vượt qua khó khăn này, vieclamtaixe.com đã tổng hợp và cập nhật một danh sách công việc tài xế uy tín và chất lượng. Trang web này đưa ra hơn 500 cơ hội việc làm đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và lĩnh vực. Đặc biệt, vieclamtaixe.com cung cấp một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người tìm việc.

Đặc biệt, Giao hàng nhanh tuyển dụng tài xế trên website vieclamtaixe.com với số lượng lớn bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để ứng tuyển vị trí tài xế trên website này.