About Company

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển, nhu cầu di chuyển bằng xe công nghệ đã trở nên phổ biến. Điều này đòi hỏi các công ty phải liên tục tuyển tài xế để đáp ứng lượng khách hàng đông đảo. Tiếp tục tìm kiếm đối tác, Gojek tuyển dụng tài xế ở nhiều khu vực với mức lương hấp dẫn, không giới hạn. 

Nhằm mang đến cơ hôi hợp tác 2 bên cùng phát triển, vị trí tài xế cho Gojek có mức thu nhập tốt hơn so với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Gojek tuyển dụng tài xế ở nhiều khu vực
Gojek tuyển dụng tài xế ở nhiều khu vực

Yêu cầu khi làm tài xế tại Gojek

Gojek là một tập đoàn lớn chuyên cung cấp các dịch vụ như giao hàng, giao đồ ăn, đặt xe. Vì vậy, vị trí tài xế đóng vai trò không thể thiếu trong mô hình kinh doanh này, giúp tăng trưởng doanh số và lợi nhuận. Đây là một nghề nghiệp có triển vọng rất lớn, đặc biệt trong thời đại công nghệ và kinh tế phát triển như hiện nay. Một số yêu cầu quan trọng cho vị trí tài xế Gojek bao gồm: 

 • Là công dân Việt Nam
 • Sức khỏe tốt, độ tuổi từ 18 – 70 tuổi.
 • Có bằng lái xe, yêu cầu từ bằng B2 trở lên đối với tài xe 4 bánh.
 • Có điện thoại thông minh hệ điều hành Androi 6 trở lên, kết nối Internet.
 • Có xe máy không quá cũ, dung tích 90cc trở lên
 • Khả năng giao tiếp linh hoạt, nhanh nhẹn và làm việc độc lập.

Phúc lợi khi làm tài xế cho Gojek

Trở thành đối tác của Gojek, bạn sẽ được hưởng một số phúc lợi như sau:

 • Doanh thu hàng tháng là đối với Gojek Bike có thể lên đến 15.000.000 VNĐ, còn đối Gojek Car là 40.000.000/ tháng.
 • Được rút doanh thu về ví nhanh chóng, bất cứ lúc nào.
 • Bạn sẽ làm việc trong một môi trường linh hoạt và tự chủ thời gian.
 • Khi tham gia chương trình GoCaptain của Gojek, bạn sẽ nhận được nhiều phúc lợi hấp dẫn mỗi tháng. 
 • Gojek có một cộng đồng rộng lớn và phủ sóng mọi nơi. Bất kể ở đâu, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Gojek. 
Tài xế Gojek có mức thu nhập cao, được tự chủ giờ giấc làm việc
Tài xế Gojek có mức thu nhập cao, được tự chủ giờ giấc làm việc

Hồ sơ đăng ký tài xế Gojek 4 bánh

Chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước công dân (CCCD) hoặc hộ chiếu: Đảm bảo CMND, CCCD hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực (hạn sử dụng).

Bằng lái xe: Hạng B2 trở lên..

Giấy đăng ký xe: Không cần phải là chính chủ. Đối với xe mua trả góp, giấy đăng ký xe phải có dấu mộc của ngân hàng/công ty tài chính hoặc dấu mộc của đơn vị hỗ trợ vay vốn.

Bảo hiểm dân sự bắt buộc: Là bảo hiểm loại hình kinh doanh còn hiệu lực và thông tin trên bảo hiểm phải khớp với thông tin trên giấy đăng ký xe và giấy đăng kiểm xe.

Giấy đăng kiểm xe: Đăng kiểm loại hình kinh doanh, còn hiệu lực, có lắp thiết bị giám sát hành trình (được đánh dấu trên giấy đăng kiểm). Thông tin trên giấy đăng kiểm phải khớp với thông tin trên giấy đăng ký xe.

Phù hiệu xe hợp đồng: Phù hiệu xe hợp đồng phải còn hiệu lực (hạn sử dụng) và thông tin trên phù hiệu phải khớp với thông tin trên giấy đăng ký xe.

Giấy khám sức khỏe (KSK): Đây là giấy KSK của người lái xe kết luận “Đủ điều kiện lái xe” và vẫn còn hiệu lực. Bạn cần đảm bảo giấy KSK có dấu mộc tròn của bệnh viện.

Giấy xét nghiệm chất kích thích: Âm tính với Morphin/Heroin, Thuốc lắc, Ma tuý đá, Cần sa. Có hiệu lực trong 6 tháng tính từ ngày cấp.

Hồ sơ đăng ký tài xế Gojek 2 bánh

Để tham gia Gojek, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm

Chứng minh nhân dân (CMND): CMND phải còn hạn sử dụng trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp. Hoặc CCCD phải còn hạn sử dụng và thông tin về hạn sử dụng được ghi rõ trên thẻ. Nếu bạn sử dụng hộ chiếu, thì hạn phải nằm trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp.

Bằng lái xe: Hạng A1 hoặc A2.

Giấy đăng ký xe: Không cần phải là chính chủ. Tuy nhiên, nếu bạn mua xe trả góp, giấy đăng ký xe cần phải có dấu mộc của ngân hàng/công ty tài chính hoặc dấu mộc của đơn vị hỗ trợ vay vốn.

Bảo hiểm dân sự xe máy bắt buộc: Bảo hiểm dân sự xe máy phải còn hạn sử dụng và thông tin trên bảo hiểm phải khớp với thông tin trên giấy đăng ký xe.

Để đăng ký việc làm tài xế, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ứng tuyển
Để đăng ký việc làm tài xế, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ứng tuyển

Nền tảng tuyển dụng uy tín Vieclamtaixe.com đã giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng kết nối. Qua thông tin Gojek tuyển dụng tài xế, đây là cơ hội tuyệt vời cho các ứng viên muốn tìm việc làm tài xế với mức lương hấp dẫn, làm việc với cơ chế rõ ràng và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí tài xế của Gojek với mức thu nhập không giới hạn, hãy nhanh chóng apply vị trí tại Vieclamtaixe.com nhé!