Nhất Tín

Open Jobs - 0

About Company

Tài xế Logistics là công việc phổ biến hiện nay phù hợp người yêu thích việc di chuyển, môi trường làm việc tự do mà không bị ràng buộc quá nhiều. Một trong những môi trường tuyển dụng tài xế hàng đầu hiện nay chính là Nhất Tín Logistics. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn, khi Nhất Tín Logistics tuyển dụng tài xế đều thu hút sự quan tâm đông đảo của các ứng viên. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến công việc này thì hãy cập nhật nhanh hàng trăm tin tuyển dụng mới nhất ngay sau đây.

Nhu cầu tuyển dụng tài xế tại Nhất Tín Logistics 

Nhất Tín Logistics là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ xe tải 445 chiếc và mạng lưới bao phủ 294 bưu cục. Chính vì thế Nhất Tín Logistics luôn tuyển dụng số lượng tài xế lớn để đáp ứng cho công suất khai thác hàng hóa đang tăng cao qua mỗi ngày. Dự kiến trong vòng 2 năm tới, Nhất Tín Logistics sẽ có những cú bứt phá mới để trở thành top 5 trong thị trường logistics.

Nhất Tín Logistics cần số lượng tài xế lớn để khai thác tối đa lượng hàng mỗi ngày
Nhất Tín Logistics cần số lượng tài xế lớn để khai thác tối đa lượng hàng mỗi ngày

Mức lương tài xế tại Nhất Tín Logistics 

Như đã đề cập lúc đầu, Nhất Tín Logistics là đơn vị uy tín, nổi tiếng về chất lượng dịch vụ tốt, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Do đó, mức lương tài xế tại Nhất Tín Logistics được đánh giá khá hấp dẫn đi kèm mức đãi ngộ tốt. 

Tùy vào vị trí khu vực hoạt động của tài xế, kỹ năng và kinh nghiệm mà mức lương tài xế tại Nhất Tín Logistics sẽ có sự khác biệt. Cụ thể:

  • Mức lương tài xế Nhất Tín logistic tại các khu vực cận TP. Hồ Chí Minh như Bình Dương sẽ giao động từ 9.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng
  • Đối với vị trí tài xế Nhất Tín Logistics tại những khu vực trong TP. Hồ Chí Minh thì mức lương sẽ giao động từ 10.000.000 – 13.000.000 VNĐ/tháng.
Mức lương tài xế Nhất Tín Logistics khá cao
Mức lương tài xế Nhất Tín Logistics khá cao

Chính sách đãi ngộ từ Nhất Tín Logistics dành cho nhân viên cũng rất tốt. Bên cạnh Bảo Hiểm Xã Hội, các kỳ nghỉ phép năm, được cấp đồng phục thì khi tài xế làm tốt công việc cũng sẽ được công ty cấp thêm phụ cấp, chế độ lương thưởng và xem xét việc tăng lương cho các cá nhân.

Một số yêu cầu khi tuyển dụng tài xế tại Nhất Tín Logistics

Nhìn chung, Nhất Tín Logistics khi tuyển dụng tài xế thường yêu cầu khá đơn giản. Để có thể trở thành 1 tài xế chính thức hưởng được các chính sách lương thưởng hấp dẫn từ công ty Nhất Tín Logistics. Bạn cần đáp ứng được 1 số yêu cầu sau đây:

  • Có giấy phép lái xe bằng cấp từ B2 trở lên và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lái xe. Nếu như có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên thì cơ hội trúng tuyển của bạn càng cao.
  • Với bản chất công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đồng nghiệp. Người tài xế tại Nhất Tín Logistics phải có tinh thần tươi trẻ, thân thiện cùng thái độ làm việc tích cực, hoà nhã với mọi người xung quanh.
  • Công việc tài xế không yêu cầu quá nhiều về ngoại hình nhưng bạn không được xuề xòa. Đối với vị trí tài xế, bạn cần đáp ứng tiêu chí gọn gàng, sạch sẽ, và không đeo khuyên tai hay có bất cứ hình xăm nào trên cơ thể.
  • Dù công việc không khó nhưng trong bất cứ lĩnh vực nào không chỉ riêng ngành Logistics, các công ty đều yêu cầu nhân viên có tinh thần trách nhiệm, luôn cẩn thận, tỉ mỉ  trong công việc. Để đảm bảo mọi công việc đều được hoàn thành đúng thời hạn, tiến độ của các dự án.
Tài xế cần phải có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm
Tài xế cần phải có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm

Cập nhật thông tin Nhất Tín Logistics tuyển dụng tài xế tại vieclamtaixe.com

Hiện nay có rất nhiều website đăng tin tuyển dụng tài xế uy tín tại Nhất Tín Logistics. Một trong những website tìm việc hàng đầu hiện nay bạn có thể tham khảo qua là ​​vieclamtaixe.com. 

  • Cập nhật nhanh chóng hàng trăm cơ hội việc làm tài xế tại Nhất Tín Logistics và những ngành nghề khác.
  • Thông tin tuyển dụng được kiểm duyệt kỹ càng, hỗ trợ ứng viên kết nối với những nhà tuyển dụng uy tín.
  • Cơ hội việc làm được cập nhật mới mỗi ngày, giúp ứng viên dễ dàng tìm được vị trí phù hợp với bản thân mình.

Vieclamtaixe.com là kênh tuyển dụng các vị trí tài xế Logistics uy tín, chất lượng. Bạn đọc sẽ không cần phải lo gặp phải các công ty giả mạo, lừa gạt chiếm đoạt thông tin cá nhân. Kênh tuyển dụng sẽ không ngừng cập nhật và thông báo cho bạn những thông tin Nhất Tín Logistics tuyển dụng tài xế mới nhất.