Cập nhật giá thuê tài xế theo ngày mới nhất, uy tín 2024

Cập nhật giá thuê tài xế theo ngày mới nhất

Thuê tài xế riêng theo ngày là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Đối với những gia đình có ô tô riêng nhưng ngại việc lái đường dài mệt mỏi hay quá chén với anh em không thể tự lái thì đây chính là dịch vụ phù hợp nhất so với việc thuê xe hợp đồng có kèm tài xế. Để giúp bạn đọc dễ dàng tính toán chi phí, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay mức giá thuê tài xế theo ngày mới nhất hiện nay ngay sau đây.

Những trường hợp nên thuê tài xế theo ngày

Đối với những trường hợp dưới đây, việc sử dụng dịch vụ thuê tài xế ngắn hạn theo ngày sẽ mang đến lợi ích tuyệt vời cho bạn:

Thuê tài xế theo ngày giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hành trình
Thuê tài xế theo ngày giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hành trình
  • Bạn có những buổi tiệc, hội họp cần tham gia hết mình nhưng e sợ việc quá chén sẽ không thể lái xe được. Lúc này, bạn nên lựa chọn thuê tài xế theo ngày/tiếng để đảm bảo an toàn cho chính mình.
  • Nên thuê tài xế trong ngày khi bạn không rành đường và sợ vi phạm những lỗi giao thông không đáng có.
  • Bạn đi du lịch cùng gia đình nhưng việc lái xe đường dài sẽ khiến bạn mệt mỏi, mất sức không thể tham gia trọn vẹn chuyến đi. Vậy nên, để khắc phục trường hợp này và tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất, bạn có thể lựa chọn thuê tài xế trong ngày vô cùng tiện lợi.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê tài xế riêng theo ngày?

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy bản thân không đủ tỉnh táo để cầm lái thì việc thuê tài xế riêng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi bạn tham gia giao thông trong tình trạng bản thân không cho phép sẽ gây ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân bạn, người ngồi trên xe và những người xung quanh.

Trong trường hợp bản thân không đủ tỉnh táo, bạn sẽ rất dễ đi nhầm đường, di chuyển vào những đoạn đường cấm hay đoạn đường di chuyển xa hơn so với dự tính ban đầu.

Hiện nay, dịch vụ thuê tài xế riêng theo ngày đang ngày càng mở rộng dựa trên nhu cầu của rất nhiều gia đình. Rất nhiều khách hàng có xe ô tô riêng và cần tài xế riêng đưa đón hằng ngày hay trong những dịp đặc biệt. Dưới đây là những lí do bạn nên thuê tài xế riêng theo ngày:

Yên tâm trên mọi chuyến hành trình

Mỗi tài xế trước khi được tuyển vào đều đã trải qua các bài kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo kỹ năng lái xe an toàn, chuyên môn, kinh nghiệm cũng như thấu hiểu các loại xe. Do đó, khi khách hàng thuê tài xế theo ngày có thể hoàn toàn an tâm về khả năng của những người tài xế.

Thuê tài xế riêng giúp bạn an tâm trong suốt chuyến hành trình
Thuê tài xế riêng giúp bạn an tâm trong suốt chuyến hành trình

Sau khi tài xế riêng lái thay, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt mỏi hay sau buổi tiệc sôi động. Bạn không cần phải mệt mỏi vì cầm lái, không cần vất vả để tìm đường mà có thể nghỉ ngơi, xem phim, nghe nhạc và chuẩn bị tinh thần, sức khoẻ cho cuộc vui sắp đến.

Đi tuyến đường tốt, không lo lạc đường

Trên thực tế, với đặc tính công việc cần di chuyển thường xuyên, tài xế chính là những người nắm rõ mọi nẻo đường, họ thường được ví như “Google Map chạy bằng cơm”. Không chỉ nắm rõ đường, tài xế còn hiểu rõ tình hình giao thông của từng khu vực theo giờ để hạn chế tối đa tình trạng tắc đường. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ thuê tài xế theo ngày, tài xế sẽ giúp bạn di chuyển trên những tuyến đường tốt nhất, không bị tắc đường và đẩy nhanh thời gian di chuyển.

Đảm bảo an toàn

Dù là đi du lịch, công tác hay di chuyển thường ngày thì yếu tố an toàn là điều quan trọng hàng đầu khi tham giao thông. Do đó, việc chọn cho mình một người tài xế có năng lực, kinh nghiệm sẽ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Đặc biệt là với những bạn có sử dụng bia rượu, đang trong tình trạng mệt mỏi, say xỉn thì không nên lái xe mà hãy sủ dụng dịch vụ thuê tài xế để đảm bảo an toàn.

Người say xỉn không đảm bảo tỉnh táo nên thuê tài xế riêng
Người say xỉn không đảm bảo tỉnh táo nên thuê tài xế riêng

Bảo quản tài sản của khách hàng

Trên thực tế, khi khách hàng có sử dụng bia rượu sẽ không còn đủ tỉnh táo để cảnh giác, bảo vệ tài sản. Trong trường hợp không có người thân, bạn bè đi cùng thì tài xế riêng chính là người bạn đồng hành đáng tin cây giúp bạn bảo vệ tài sản của mình. Bởi lẽ, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế theo ngày đều có đầu vào khá gắt gao về kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là đạo đức nghề nghiệp. Do đó, chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ tài xế tại những công ty uy tín, có danh tiếng trên thị trường sẽ giúp bạn an tâm hơn và hạn chế mọi rủi ro.

Tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn mệt mỏi, uống say không thể tự lái xe và lựa chọn gửi xe tại bãi và thuê taxi, xe ôm về nhà thì chi phí sẽ tốn khá nhiều so với mức giá thuê tài xế theo ngày. Đồng thời, bạn sẽ phải tốn thêm thời gian quay lại bãi xe vào hôm sau để lái xe. Do đó, việc thuê tài xế theo ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, không lo lắng về chỗ đậu xe mà có thể về đến nhà một cách nhanh chóng, an toàn.

Giá thuê tài xế theo ngày phải chăng
Giá thuê tài xế theo ngày phải chăng

Giá thuê tài xế riêng theo ngày

Dưới đây là bảng giá thuê tài xế theo ngày mới nhất hiện nay vừa được chúng tôi cập nhật. Tuy nhiên, đây chỉ là bảng giá tham khảo sẽ còn có sự dao động tuỳ vào từng thời điểm, dịch vụ cung cấp, năng lực tài xế,…

Khu vực di chuyển Thời gian Giá tiền
Nội thành Thành phố Hồ Chí Minh 8 tiếng 550.000đ/lần
Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận (Long An, Đồng Nai, Bình Dương) 12 tiếng 650.000đ/lần
Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh xa 12 tiếng 750.000đ/lần

Lưu ý nhỏ, mức giá thuê tài xế theo ngày vừa nêu phía trên chưa bao gồm VAT và những chi phí khác khi di chuyển trên đường như cầu đường, phà, bến bãi, xăng, sữa chữa, gửi xe,…Trong trường hợp có phát sinh lỗi vi phạm giao thông nhưng không phải lỗi của tài xế thì khách hàng sẽ là người chịu trách nhiệm, điển hình như chất đồ trên mui xe, đèn xe hư,..

Kết luận

Hiện nay, nhu cầu thuê tài xế riêng đang gia tăng nhanh chóng vì sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Mức giá thuê tài xế theo ngày cũng rất phải chăng, phù hợp với đại đa số của khách hàng. Để có chuyến hành trình thật trọn vẹn, bạn đọc nên tham khảo thêm thông tin tại vieclamtaixe.com và gửi gắm niềm tin ở những đơn vị cung cấp dịch vụ tài xế uy tín nhé!

Trần Bình An

Trần Bình An là tác giả của website vieclamtaixe.com và tiên phong trong lĩnh vực đăng tin việc làm tài xế. Với sự hiểu biết sâu rộng về ngành giao thông vận tải và tầm nhìn vượt trội, ông đã sáng lập website này nhằm cung cấp một nền tảng tiên tiến cho việc kết nối tài xế và doanh nghiệp. Thông tin chi tiết: Thông tin chi tiết:
  • Email: [email protected]
  • Học vấn: Cử nhân Kỹ thuật Điện tử – Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.
  • Địa chỉ: 89 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam