Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Xế Lalamove Chi Tiết 2024

Hồ sơ đăng ký tài xế chạy xe Lalamove đơn giản

Lalamove là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng, Lalamove còn tạo công việc có thu nhập hấp dẫn cho nhiều tài xế. Vậy làm sao để đăng ký tài xế Lalamove thành công? Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết sau đây của Vieclamtaixe.com.

Tìm hiểu tổng quan về Lalamove

Lalamove là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành theo yêu cầu của doanh nghiệp và người dùng trên toàn quốc. Đây là một doanh nghiệp Startup Hồng Kông được ra mắt vào tháng 12 năm 2013. Hiện tại, dịch vụ vận chuyển này đã hoạt động trên 100 thành phố tại Trung Quốc và nhiều nước khác tại khu vực Đông Nam Á.

Đăng ký tài xế Lalamove nhanh chóng, đơn giản
Đăng ký tài xế Lalamove nhanh chóng, đơn giản

Lalamove đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10 năm 2017. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Lalamove đã có mặt tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam vào ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên mảnh đất hình chữ S.

Hai trụ sở chính của Lalamove được đặt ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 • Trụ sở tại Hà Nội ở số 7 Trần Phú, quận Ba Đình, thành ohoos Hà Nội. Thời gian làm việc từ 9h sáng đến 18h tối, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở 327 Tô Hiến Thành, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc từ 9h sáng đến 18h tối, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Lợi ích khi đăng ký tài xế khi Lalamove

Các tài xế khi đăng ký trở thành đối tác của Lalamove sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

 • Tài xế Lalamove được quyền tận dụng các khoảng thời gian rảnh của mình và sắp xếp lịch trình cá nhân của mình để làm việc giúp tăng thêm thu nhập.
 • Tài xế Khi thực hiện giao hàng sẽ được hỗ trợ với nhiều chính sách trợ giá tốt
 • Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho các tài xế lên đến 82% và được đánh giá là ở mức cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
 • Các tài xế sẽ được cung cấp đầy đủ đồng phục như áo, nón. Trong một số dịch vụ giao hàng khác thì tài xế có thể mua thêm ba lô, túi giữ nhiệt để giao hàng,…
 • Hệ thống tổng đài Lalamove luôn hỗ trợ tài xế kịp thời, nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 8h – 22h hàng ngày.
 • Đơn hàng sẽ được đơn vị vận chuyển Lalamove bảo hiểm khi tài xế chứng minh được thực hiện giao nhận hàng đúng quy định
Hồ sơ đăng ký tài xế chạy xe Lalamove đơn giản
Hồ sơ đăng ký tài xế chạy xe Lalamove đơn giản

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ để đăng ký tài xế giao hàng Lalamove

Để đăng ký tài xế Lalamove thì bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như sau:

Đối với tài xế sử dụng phương tiện 2 bánh

Nếu bạn sử dụng phương tiện là xe máy thì cần chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:

 • 01 bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • 01 bản gốc bằng lái xe máy và giấy đăng ký xe
 • 01 hình ảnh xe máy rõ nét bao gồm biển số xe, mặt trước, mặt sau và hai bên xe
 • Cung cấp cho hệ thống số điện thoại chính chủ của tài xế đăng ký

Tài xế khi đăng ký chạy Lalamove cần phải chuẩn bị tiền mặt để mua thêm dụng cụ thùng giữ nhiệt trong trường hợp nhận giao hàng đồ ăn. Thùng giữ nhiệt này cần phải được mua tại Lalamove và nếu mua ngoài thì sẽ không được chấp nhận. Số lượng đơn hàng đồ ăn được giao khá nhiều nên đây sẽ là thiết bị cần thiết đối với mỗi tài xế. Sau khi đã có đủ hồ sơ, bạn cần mang đến văn phòng Lalamove để làm thủ tục đăng ký trở thành tài xế Lalamove giao hàng chính thức.

Đối với tài xế sử dụng xe tải

Nếu bạn sử dụng xe tải để giao hàng thì cần chuẩn bị những hồ sơ đăng ký dưới đây:

 • 01 chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc
 • 01 bản gốc bằng lái xe và giấy tờ đăng ký xe
 • 01 giấy xác nhận đăng kiểm đã được chứng thực tại địa phương nơi bạn đang cư trú
 • 01 ảnh chụp phương tiện di chuyển bao gồm biển số xe, mặt trước và mặt sau, hai bên cạnh xe
 • Cung cấp cho hệ thống số điện thoại chính chủ của tài xế lái xe

Khi đã có đầy đủ hồ sơ, bạn hãy mang đến văn phòng Lalamove để làm thủ tục đăng ký trở thành người giao hàng chính thức.

Cách đăng ký tài xế Lalamove xe tải
Cách đăng ký tài xế Lalamove xe tải

Hướng dẫn cách đăng ký tài xế Lalamove nhanh chóng

Bạn là một tài xế và đang mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm để gia tăng thu nhập thì hãy thực hiện những bước dưới đây để đăng ký tài xế Lalamove:

 • Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang web chính thức của Lalamove và điền đầy đủ những thông tin vào form đăng ký trên hệ thống. Các thông tin tài xế cần cung cấp như số điện thoại, email, loại phương tiện sở hữu và nơi hoạt động,…
 • Bước 2: Sau khi đã cập nhật đủ thông tin theo yêu cầu, tài xế sẽ được phép lựa chọn thời gian tham gia lớp đào tạo của đơn vị.
 • Bước 3: Hệ thống của Lalamove sẽ thông báo về giấy tờ cần phải chuẩn bị để hoàn thiện đăng ký thông qua phương thức nhắn tin hay gọi điện.
Các bước đăng ký tài xế tại Lalamove
Các bước đăng ký tài xế tại Lalamove

Kết luận

Theo trang tin tuyển dụng vieclamtaixe.com tìm hiểu, nhu cầu tuyển dụng tài xế giao hàng của Lalamove đang tăng cao và không yêu cầu ứng viên có nhiều kinh nghiệm. Hãy nhanh tay đăng ký tài xế Lalamove để trở thành nhân viên chính thức của đơn vị vận chuyển này và có cơ hội nhận được mức thu nhập hấp dẫn.

Trần Bình An

Trần Bình An là tác giả của website vieclamtaixe.com và tiên phong trong lĩnh vực đăng tin việc làm tài xế. Với sự hiểu biết sâu rộng về ngành giao thông vận tải và tầm nhìn vượt trội, ông đã sáng lập website này nhằm cung cấp một nền tảng tiên tiến cho việc kết nối tài xế và doanh nghiệp. Thông tin chi tiết: Thông tin chi tiết:
 • Email: [email protected]
 • Học vấn: Cử nhân Kỹ thuật Điện tử – Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.
 • Địa chỉ: 89 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam